Chi tiết tin - Xã A Bung - Đakrông

 

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 12
  • Tổng truy cập 328.981

Toạ đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022)

14:34, Thứ Ba, 25-10-2022

Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Lãnh đạo xã A Bung, chiều ngày 19/10/2022, Ban chấp hành Công đoàn xã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022). Tới dự buổi tọa đàm có các đồng chí Hồ Văn Pườm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Quang Thạch – PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Hồ Thị Nhàn - Chủ tịch Công đoàn xã, CBCC xã cùng 11 chị em nữ công công đoàn xã A Bung.

Tại buổi tọa đàm đồng chí Hồ Thị Nhàn thay mặt Ban nữ công đã ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Trải qua nhiều biến cố của xã hội chị em luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước, người phụ nữ Việt Nam ngày càng có nhiều tri thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng.

Tại buổi tọa đàm đồng chí Hồ Văn Pườm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã đã chúc mừng các chị em nhân dịp ngày 20/10 với những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời mong muốn chị em sắp xếp thời gian hợp lý để vừa hoàn thành tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình vừa làm tốt công việc cơ quan, phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trên từng cương vị công tác; tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, năng động sáng tạo, tham gia các hoạt động của cơ quan, đoàn thể.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ với nhiều ý kiến được sẻ chia bên cạnh những tiết mục văn nghệ đầy ấp những tiếng cười và những tràng pháo tay. Thể hiện tinh thần đoàn kết, sự chia sẻ và tôn trọng đã khiến mái nhà chung của tập thể Ban nữ công xã A Bung như ấm áp hơn./.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm: